Cấp dịch vụ giao nhận ship hàng nhanh nội thành HÀ NỘI UY TÍN TIẾT KIỆM, hỗ trợ thu tiền (COD)

Cấp dịch vụ giao nhận ship hàng nhanh nội thành HÀ NỘI UY TÍN TIẾT KIỆM, hỗ trợ thu tiền (COD)

Đáp ứng nhu cầu của thị trường cũng như thúc đẩy nền kinh tế, ShipAZ.vn xây dựng loại hình dịch vụ giao hàng nhanh và thu hộ tiền của khách hàng một cách nhanh chóng, an toàn và giá cả tốt nhất. Tập trung vào 2 thị trường trọng điểm là Hà Nội và TP Hồ Chí Minh, nơi mà ngành thương mại điện tử đang phát triển không ngừng. ShipAZ.vn cam kết mang đến giải pháp giao hàng nhanh (có hỗ trợ thu hộ) với hiệu quả cao nhất mang lại những tiện ích tối đa cho khách hàng.

ShipAZ.vn ra đời với với mong muốn giải quyết nút thắt cuối cùng trong thuơng mại điện tử. Liên doanh với các hãng vận chuyển hàng đầu, ShipAZ.vn cung cấp dịch vụ vận chuyển tất cảc các website bán hàng với nhiều ưu điểm như tính phí vận chuyển tự động, theo dõi hành trình… ShipAZ.vn tự hào với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực giao nhận hàng hóa quốc tế. ShipAZ.vn chính là giải pháp chuyển giao hàng hóa tối ưu, là sự lựa chọn hoàn hảo đáng tin cậy cũng như trợ thủ kinh doanh đắc lực nhất cho quý khách.

Cấp dịch vụ giao nhận ship hàng nhanh nội thành HÀ NỘI UY TÍN TIẾT KIỆM, hỗ trợ thu tiền (COD)
1
GỬI YÊU CẦU GIAO HÀNG

Gọi điện thoại hoặc đăng nhập vào hệ thống của Shipaz.vn để đặt hàng và kiểm tra tình trạng của đơn hàng

2
Nhận hàng tận nơi gửi

Nhân viên của Shipaz.vn sẽ đến tận nơi khách hàng yêu cầu để tiếp nhận và đóng gói hàng hóa

3
Giao hàng & Thu hộ

Tiến hành giao và thu hộ tiền hàng giúp khách hàng. Đi kèm dịch vụ hỗ trợ giao lại 1 lần.

4
Chuyển khoản tiền thu hộ

Chúng tôi sẽ chuyển tiền thu hộ vào tài khoản ngân hàng của quý khách đã đăng ký với Shipaz.vn

MỤC ĐÍCH

ShipAZ được xây dựng để mang đến cho bạn dịch vụ giao hàng nhanh tốt nhất kèm theo cam kết về thời gian nhanh nhất, giá cả tốt nhất, dịch vụ giao hàng hoàn thiện nhất, giải pháp thu hộ uy tín và chuyển trả nhanh nhất cho khách hàng. Mục tiêu khi nhắc đến giao hàng nhanh thì cái tên ShipAZ sẽ là lựa chọn hàng đầu. ShipAZ.vn theo đuổi sự hoàn hảo trong mọi quy trình và dịch vụ giao hàng nhanh, bạn sẽ thực sự hài lòng khi đến với ShipAZ.

SỨ MỆNH

ShipAZ đi cùng với sự thịnh vượng của doanh nghiệp và nền kinh tế Việt Nam. ShipAZ trở thành lợi thế cạnh tranh của các doanh nghiệp thương mại điện tử giúp các doanh nghiệp tăng doanh thu và lợi nhuận.

ShipAZ giải quyết bài toán giao vận, góp phần quan trọng vào sự phát triển chung của thị trường thương mại điện tử tại Việt Nam. ShipAZ vượt qua các công ty đa quốc gia về dịch vụ giao nhận hàng hóa tại Việt Nam qua đó khẳng định sức mạnh của dân tộc Việt.

Đối tác liên kết